0848.912.912

Những màu sơn tường hợp màu gỗ mới nhất 2023

Những màu sơn tường hợp màu gỗ mới nhất 2023

Những màu sơn tường hợp màu gỗ mới nhất 2023

Những màu sơn tường hợp màu gỗ mới nhất 2023. Sơn Vinawin Việt Nam xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Ngày nay, lát sàn gỗ cho tổ ấm ngày càng trở thành xu hướng chung của nhiều gia đình, mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho không gian sống. Vậy có những cách chọn màu sơn tường hợp với màu gỗ nào? Làm thế nào để có được màu sắc sinh động cho bức tường lại phù hợp màu gỗ lát sàn. Hãy cùng Sơn Vinawin Việt Nam tham khảo bài viết sau để chọn màu sơn tường phù hợp với màu gỗ sàn nhà nhé.

Kết hợp sàn gỗ sơn tường màu gì hợp?

Nền sàn gỗ nâu với tường trắng

Là sự kết hợp an toàn và phổ biến nhất. Sơn tường màu trắng, kem, sữa mang đến không gian thoáng đãng, thư thái và rộng rãi; kết hợp với đó là màu sàn gỗ nâu trầm ấm cúng, mang đến sự sang trọng và cao cấp cho cả không gian tổng thể.

Những màu sơn tường hợp màu gỗ mới nhất 2023

Sàn gỗ màu xám sơn tường màu gì đẹp?

Những nền nhà xám thường hợp với màu tường xám, tường giả bê tông mang đến tinh thần hiện đại, tinh tế cho không gian sống. Đây là sự kết hợp được nhiều gia đình lựa chọn những năm gần đây khi trang trí ngôi nhà, đặc biệt là căn hộ chung cư hiện đại.

Sàn gỗ màu xám sơn tường màu gì đẹp?

Sàn màu gỗ nhạt hợp tường màu gì?

Với màu sàn gỗ nhạt, chủ nhà có thể kết hợp với tường nhà màu be, vàng nhạt, nâu để không gian sống mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng không thiếu đi nét độc đáo, hiện đại.

Sơn tường màu xanh hợp màu gỗ sàn nào?

Đối với tường màu xanh dương, bạn có thể kết hợp với sàn nhà tone màu sáng như trắng, ghi sáng hoặc nâu sáng để tạo sự hài hòa.

Chọn màu sàn hợp sơn tường màu pastel

Những gam màu tường pastel luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, nhẹ nhàng và thoải mái, vì thế chủ nhà cũng nên ưu tiên lựa chọn các gam màu sàn nhẹ nhàng tương đồng với màu pastel.

Vai trò của màu sắc trong phối tường nhà với sàn

Màu sắc trong không gian sống đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Trong thiết kế kiến trúc, áp dụng hài hòa các gam màu sơn tường với nhau giúp tạo sự thông thoáng, cải thiện tinh thần, thư thái cho các thành viên.

Việc phối màu sơn tường hợp với màu gỗ thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ độc đáo của chủ nhà, góp phần nâng cao giá trị của ngôi nhà. Ngoài ra theo phong thủy, việc kết hợp hòa hợp các màu sắc phù hợp với tuổi gia chủ mang đến sức khỏe, hanh thông cho công việc, đời sống tinh thần.

Vai trò của màu sắc trong phối tường nhà với sàn

Tường nhà là khu vực chiếm diện tích lớn trong ngôi nhà, do đó lựa chọn màu sơn tường đẹp quyết định đến vẻ đẹp tổng quan của không gian sống. Nền nhà cũng vậy. Việc kết hợp không theo quy tắc nào hoặc chủ nhà phối màu sơn tường đối chọi với màu gỗ sàn nhà có thể mang đến những cảm giác khó chịu không đáng có. Vì thế bên cạnh màu tường, bạn cần phải kết hợp hài hòa với màu sàn để tạo hiệu ứng dung hòa, đẹp lung linh cho tổ ấm.

>>> Xem thêm: Cách chống thấm nhà vệ sinh chung cư hiệu quả