0848.912.912

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy? Gợi ý những tone màu sơn hợp với tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Tuổi tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy? Gợi ý những tone màu sơn hợp với tuổi tỵ. Vinawin Việt Nam xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Theo phong thủy, chon màu sơn không chỉ đơn thuần là chọn màu theo sở thích, xu hướng mà còn phải hợp với tuổi của gia chủ. Việc chọn màu sắc theo tuổi nó ảnh hưởng đến tài lộc, sự may mắn, hạnh phúc và bình an của gia đình. Nếu bạn thuộc tuổi tỵ và đang không biết tuổi tỵ hợp với màu sơn nào thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tỵ nên sơn nhà màu gì? – Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì thì mang lại may mắn cho gia chủ? Theo quan hệ ngũ hành thì gia chủ tuổi 1989 thuộc mệnh Mộc nên khi chọn màu sơn cho nhà thì phải chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình. Chọn màu sơn nhà hợp tuổi 1989 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn về tình duyên, tiền tài, sự nghiệp, gia đình bình an, hòa thuận, hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi không biết tuổi Tỵ nên sơn nhà màu gì thì gia chủ cũng nên chú ý sử dụng những màu sắc này một cách hài hòa. Gia chủ không nên quá lạmk dụng sẽ dễ làm đảo lộn sự cân bằng về ngũ hành

Trong phong thủy phòng khách của người mệnh Mộc, gia chủ tuổi Tỵ có thể chọn gam màu xanh ngọc hoặc xanh lam làm tông màu chủ đạo cho không gian. Bởi với gam màu nhẹ nhàng này sẽ khiến không gian thêm phần trang nhã, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và thoải mái.

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Còn đối với trong không gian phòng ngủ nên chọn những gam màu tươi sáng, dịu mắt hơn để mang lại giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái nhất. Theo đó, trong không gian phòng ngủ nên chọn màu xanh nhạt để tạo không gian thoải mái. Và cần hạn chế sử dụng các màu tương khắc như trắng hay xám vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần của người mệnh Mộc.

Tuổi Tân Tỵ 1941 nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì mới mang lại may mắn? Gia chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 thuộc mệnh Kim, ngũ hành Bạch Lạp Kim. Vì vậy, theo phong thủy, Thổ sinh Kim nên màu sắc tương sinh nhất với gia chủ tuổi Tân Tỵ là những màu tương sinh thuộc hành Thổ như: Nâu đất, vàng kem, vàng lông gà… Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp thêm các màu thuộc mệnh Kim như: Trắng, ánh kim, trắng xám để làm điểm nhấn giúp thu hút những năng lượng tích cực cho gia chủ.

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Gia chủ tuổi Tân Tỵ tuyệt đối không nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa (vì Hỏa khắc Kim). Chọn những màu này để sơn nhà sẽ khiến gia chủ dễ gặp nhiều xui xẻo.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với màu sơn gì?

Tuổi Đinh Tỵ sơn nhà màu gì hợp với mệnh của gia chủ? Người tuổi Đinh Tỵ là những gia chủ sinh năm 1977 và thuộc mệnh Thổ. Để biết người tuổi Tỵ sơn nhà màu gì thì bạn hãy cùng Vinawin tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Vì Hỏa sinh Thổ nên gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn các màu tương sinh là: Đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen… làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp với các màu của mệnh Thổ như: Vàng, nâu, vàng kem làm màu nhấn để thu hút may mắn, hạnh phúc trong sự nghiệp.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với màu sơn gì?

Cũng theo ngũ hành, tuổi Đinh Tỵ tuyệt đối không nên sơn nhà màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ). Nếu sơn nhà màu xanh lá cây thì quanh năm gia đình bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo và khó tránh được thị phi.

Tuổi Ất Tỵ nên chọn màu sơn gì cho nhà của mình?

Tuổi Ất Tỵ là những gia chủ sinh năm 1965 và thuộc mệnh Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên những màu sắc phù hợp với tuổi Ất Tỵ là những màu thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây, xanh rêu, xanh bộ đội, xanh nõn chuối… làm màu chủ đạo. Ngoài ra, nên kết hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như màu: Đỏ, tím, hồng phấn, tím cánh sen, đỏ cam

Tuổi Ất Tỵ nên chọn màu sơn gì cho nhà của mình?

Vì Thủy tương khắc với Hỏa nên gia chủ tuổi Ất Tỵ nên tránh các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh lam, xanh coban. Vì những màu sơn này sẽ khiến bạn gặp nhiều điều không tốt, cuộc sống nhiều khó khăn.

Tuổi Quý Tỵ 1953 nên sơn nhà màu gì?

Quý Tỵ là những gia chủ sinh năm 1953 mang mệnh Thủy. Vì vậy. người thuộc tuổi Quý Tỵ là những người sinh năm 1953, 2013 nên chọn màu sơn nhà là màu xanh của mệnh Thủy hoặc màu trắng, bạch kim của mệnh Kim. Đây đều là những màu tốt cho tài lộc của gia chủ, làm ăn phát đạt, kinh doanh thăng tiến, phát đạt.

Tuổi Quý Tỵ 1953 nên sơn nhà màu gì?

Vì Thổ kỵ với nên tuổi Quý Tỵ nên tránh sơn nhà màu nâu hoặc vàng đất thuộc mệnh Thổ nếu không muốn tài lộc và sức khỏe bị hao hụt. Nếu gia chủ sinh năm 1953 thì có thể chọn những màu sơn theo hướng trầm để mang lại cảm giác thư thái, yên tĩnh. Đối với những bạn 2013 muốn chọn màu sơn phòng hợp phong thuỷ để có nhiều sức khoẻ, may mắn thì có thể chọn màu tươi kết hợp với sở thích của mình nhé!

>>> Xem thêm: Cách chọn màu sơn theo tuổi của vợ chồng cho ngôi nhà của bạn