0848.912.912

Những lý do bạn nên chọn dòng sơn Vinawin để mở đại lý sơn

Những lý do bạn nên chọn dòng sơn Vinawin để mở đại lý sơn

Những lý do bạn nên chọn dòng sơn Vinawin để mở đại lý sơn. Vinawin Việt Nam xin chào quý vị và quý khách hàng, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Kinh doanh sơn là một ngành rất hot được rất nhiều người lựa chọn. Vì đây là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và bền vững. Nếu bạn cố gắng kiên trì học hỏi, tìm hiểu về ngành này thì rất dễ thành công. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn dòng sơn Vinawin để bắt đầu cho đại lý của mình

Những lý do bạn nên chọn dòng sơn Vinawin để mở đại lý sơn

Sơn Vinawin Chất Lượng

Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn. Tuy Sơn Vinawin mới gia nhập thị trường Việt Nam. Nhưng đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Vì chất lượng vượt trội, giá thành phú hợp. Mở đại lý sơn bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá thành.

Hiện nay Vinawin là hãng sơn đang vươn lên phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí. Với công nghệ tiên tiến, với văn phòng đặt ngay thủ đô Hà Nội. Vinawin dễ dàng cung cấp sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể mở đại lý sơn ở các tỉnh thành để đáp ứng như cầu người tiêu dùng.

Vinawin đã ứng dụng nghệ Mỹ vào sản xuất sơn nước với. Kết hợp công thức pha chế sơn màu gốc nước đặc biệt cho dòng sơn bền màu với thời gian. Sơn Vinawin không chỉ chất lượng mà còn an toàn, thân thiện với môi trường. Sơn Vinawin Không chứa CHÌ và THỦY NGÂN. Mở đại lý sơn cũng nên quan tâm đến an toàn cho người tiêu dùng. Và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường. Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng chính là giá trị cốt lõi của công ty sơn Vinawin. Chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu của Vinawin qua năm tháng.

Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho người mở đại lý sơn

Khi mở đại lý sơn điều bạn quan tâm nhất đó là: Tổng % chiết khấu sơn là bao nhiêu? Lợi nhuận khi kinh doanh sơn là bao nhiêu.

Lợi nhuận là yếu tố quyết định việc kinh doanh có tiếp tục hay không. Kinh doanh lúc nào cũng đặt lợi nhuận lên đầu. Tuy vậy, không phải chọn hãng sơn chỉ có chiết khấu cao mà nên chọn hãng sơn có chất lượng.

Sơn Vinawin thấu hiểu được điều đó. Nên chính sách chiết khâu có Vinawin rất hấp dẫn. Bạn quan tâm hãy để lại thông tin. Vinawin sẽ liên hệ tư vấn mở đại lý sơn cho bạn.

Chính sách bảo hành

Khi bạn mở đại lý sơn nên quan tâm chính sách bảo hành của công ty rất quan trọng. Đối với sơn là mặt hàng có tính cạnh tranh rất cao.

Chính vì vậy mà việc bảo hành sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng. Tạo nên lợi thế cho bạn khi giới thiệu sản phẩm với khách hàng.

Sơn Vinawin có chính sách bảo hành linh hoạt. Sơn Vinawin bảo hành công trình lên đến 10 năm.

Sơn Vinawin là một trong những hãng sơn đầu tiên ứng dụng thẻ bảo hành điện tử cho khách hàng. Công trình được thực hiện bởi sơn Vinawin. Công trình đó sẽ được cấp thẻ bảo hành. Quý khách hàng có thể check tình trạng, thời gian bảo hành thông qua mã QR.

Những lý do bạn nên chọn dòng sơn Vinawin để mở đại lý sơn

Hệ thống máy pha màu:

Khi mở đại lý sơn cần chú ý đến máy pha màu. Hiện nay tất cả các hãng sơn đều có hệ thống máy pha màu. Giúp bạn thuận tiện trong việc kinh doanh giúp pha màu nhanh chóng. Tuy nhiên nếu mới bắt đầu kinh doanh bạn không nên sử dụng máy pha. Vì lượng hàng nhập lớn, chi phí đầu tư non, hàng tồn kho nhiều. Vì vậy bắt đầu mở đại lý sơn bạn không nên làm máy pha màu nếu chưa có kinh nghiệm.

Quy định lắp máy pha màu

Hiện Vinawin có lắp đặt hệ thống pha màu cho đại lý. Tuy nhiên đối với người mới mở đại lý sơn cần phải đặt cọc máy.

Đối với đại lý đã có kinh nghiệm bán hàng, Vinawin lắp máy miễn phí 100%.

Hệ thống máy gồm: pha màu sơn tự động, cùng với máy lắc, dàn máy vi tính cùng với máy in.

Đối với đại lý mới có máy pha màu sẽ được hướng dẫn đào tạo sử dụng máy.

Tài liệu bán hàng

Khi bạn mở đại lý sơn hầu hết các hãng sẽ tài liệu bán hàng gồm bảng màu và quạt màu. Tuy nhiên rất ít hãng sơn cung cấp quạt màu cho đại lý sơn mới mở, chỉ cung cấp bảng màu.

Sơn Vinawin ngoài cung cấp bảng màu, còn cung cấp cả quạt màu kể cả là đại lý. Chúng tôi hỗ trợ tối đa các tài liệu hỗ trợ đại lý có thể bán hàng.

Không chỉ vậy bảng màu và quạt của Vinawin được thiết kế đẹp, sang trọng và dễ chọn màu. Chất lượng các con màu là màu sơn thật, tươi sáng, đẹp. Bảng màu của Vinawin luôn được cập nhật các màu hot và các mùa xu thế hiện nay. Cây màu phải nhiều màu, đầy đủ các tone màu, dễ lựa chọn.

Lưu ý: Quạt màu sơn Vinawin có 2 loại

Đại lý không có máy pha: Ngoài bảng màu, quạt màu con cũng được cấp cho đại lý. Quạt màu con gồm hơn 300 màu thông dụng.

Đại lý có máy pha màu: Ngoài bảng màu, được cấp thêm quạt màu lớn với hơn 1500 con màu.

Chính sách công nợ

Công ty sơn Vinawin có chính sách công nợ cho khách hàng mở đại lý sơn Vinawin. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào điều kiện bán hàng của từng đại lý. Vì vậy mỗi đại lý sẽ có hạn mức công nợ khác nhau. Để tìm hiểu thêm vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho bạn.

Tóm lại để mở đại lý sơn thành công bạn cần:

Tìm được thương hiệu sơn có chất lượng tốt. Cùng với đó là chiếu khấu hấp dẫn, chính sách hỗ trợ tốt.

Bạn cần liên kết, tạo mối quan hệ với nhiều đội thầu thợ làm sơn

Cần kiên trì, nhẫn nại theo đuổi nghề này.