0848.912.912

Hướng dẫn pha sơn trắng sữa đơn giản tại Nhà

Hướng dẫn pha sơn trắng sữa đơn giản tại Nhà

Hướng dẫn pha sơn trắng sữa đơn giản tại Nhà

Hướng dẫn pha sơn trắng sữa đơn giản tại Nhà. Vinawin Việt Nam xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người một ngày mới tốt lành. Màu sơn đóng vai trò quyết định rất lớn đến vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ của một ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một không gian trắng sữa tuyệt đẹp thì đừng nên bỏ qua cách để pha màu sơn trắng sữa siêu đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây nhé!

Màu trắng sữa là gì? Những ai nên chọn màu sơn trắng sữa?

Màu trắng sữa là gam màu thể hiện sự tinh tế, sang trọng và trong sáng. Đây là gam màu pha trộn bởi sự hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống. Tuy nhiên, từ một màu đơn điệu, màu trắng đã được nâng cấp thành một màu sơn đẹp, có khả năng thu hút thị hiếu của khách hàng và được sử dụng phổ biến từ nội thất gia đình đến nhà hàng, quán bar, khách sạn…

Những ai nên chọn màu sơn trắng sữa

Màu trắng sữa vừa có thể là một màu thuộc tone ấm và cũng có thể biến thành một màu thuộc tone lạnh. Màu trắng sữa tượng trưng cho sự ngây thơ và lòng hiếu thảo đối với gia đình. Đây cũng là lý do nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn gam màu này làm màu chủ đạo cho không gian nhà ở của mình. Ngoài ra, màu trắng sữa cũng được coi là màu đơn giản và giúp làm nổi bật các màu sơn khác. Trước khi cùng Vinawin tìm hiểu về cách pha sơn màu trắng sữa , Vinawin sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc “mệnh nào nên sơn màu trắng sữa” nhé!

Hướng dẫn pha sơn trắng sữa đơn giản tại Nhà

Màu trắng sữa là màu sơn hợp với hầu hết các mệnh. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển, truyền thống thì bạn sẽ khá khó khăn trong việc sử dụng hay kết hợp gam màu này với những gam màu khác.

Ngoài màu sơn trắng sữa, Vinawin gợi ý đến bạn một màu sơn cũng đang được rất nhiều gia chủ yêu thích hiện nay đó là màu siêu trắng. Bạn có thể tham khảo màu sơn nội thất siêu trắng Vinawin với khả năng kháng mốc và rong rêu, độ che phủ cao và đặc biệt là trắng gấp 3 lần so với những màu sơn trắng thông thường.

Bên cạnh đó, sơn nội thất siêu trắng cũng là một sự lựa chọn cho bạn. Dòng sơn này cũng sở hữu đầy đủ những tính năng kháng rông rêu hiệu quả, độ che phủ cao và khả năng sáng gấp 3 lần. Với dòng sản phẩm này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên trắng sáng nổi bật, đạt tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn pha màu sơn trắng sữa tại nhà đơn giản

Để pha màu sơn trắng sữa cho sơn nhà, bạn có thể sử dụng các loại sơn acrylic hoặc sơn dầu.

Cách pha màu sơn trắng sữa sơn nhà bằng sơn acrylic:

Bước 1: Mua sơn acrylic trắng và sơn tạo màu để pha màu sữa theo tỷ lệ 1:3 hoặc 1:4.

Bước 2: Để pha màu, bạn cần chuẩn bị một bình hoặc một thùng sơn rộng và sơn đều trước khi đổ vào thùng để tránh sự phân lớp.

Bước 3: Vẽ sơn acrylic trắng với sơn tạo màu theo tỷ lệ tùy theo mức độ màu bạn muốn và trộn đều với khi sơn đồng nhất.

Bước 4: Sau khi pha màu xong, hãy thử thử màu sơn trên một tấm vật liệu khác để kiểm tra lại màu sắc và sự đồng nhất trước khi sơn trực tiếp lên tường.

Hướng dẫn pha sơn trắng sữa đơn giản tại Nhà

Cách pha sơn màu trắng sữa sơn nhà bằng sơn dầu:

Bước 1: Mua sơn dầu trắng và sơn tạo màu để pha màu sữa theo tỷ lệ 1:10 hoặc 1:12.

Bước 2: Sơn dầu trắng với sơn tạo màu theo tỷ lệ tùy thuộc vào mức độ màu mà bạn muốn, và trộn đều với khi sơn màu đồng nhất.

Bước 3: Sau khi pha màu xong, hãy thử thử màu sơn trên một tài liệu khác để kiểm tra lại màu sắc và sự đồng nhất trước khi sơn trực tiếp lên tường.

Lưu ý: Sau khi sơn xong, bạn nên giữ lại một ít sơn cùng màu với màu sơn vừa sơn để trường hợp cần sữa chữa, để môi trường khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

>>> Xem thêm: Mẫu sơn ngoại thất sân vườn đẹp và độc đáo 2023