0848.912.912

Hỗ trợ mở đại lý sơn siêu thị sơn Vinawin

Hỗ trợ mở đại lý sơn siêu thị sơn Vinawin

Hỗ trợ mở đại lý sơn siêu thị sơn Vinawin. Vinawin Việt Nam xin chào quý vị và các bạn chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Hiện nay, ngành sơn đang được thị trường đón nhận rất nhiều, bên cạnh nhu cầu người mua ngày càng cao thì nhu cầu mở siêu thị sơn, mở đại lý sơn cũng sẽ không kém cạnh. Sơn Vinawin hỗ trợ tư vấn mở đại lý sơn với hệ thống siêu thị sơn trải dài trên khắp các tỉnh thành theo mô hình nhượng quyền thương mại.

Mở đại lý sơn, mở siêu thị sơn để kinh doanh sơn hay bán sơn nước là một ngành kinh doanh đang tăng trưởng nóng. Vì đây là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, bền vững. Nếu bạn cố gắng kiên trì học hỏi, tìm hiểu về ngành này thì rất dễ thành công.

Hỗ trợ mở đại lý sơn siêu thị sơn Vinawin

Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm trên mạng từ khoá “mở đại lý sơn hoặc mở siêu thị sơn” sẽ ra hàng loạt bài viết hoa mỹ nhưng chung qui nội dung đều không có tính khách quan, chủ yếu dẫn dụ bạn làm đại lý sơn cho hãng thuê người viết bài viết đó.

Vinawin, chúng tôi không đề xuất bạn mở đại lý sơn cho bất kỳ hãng nào mà chỉ chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cho người mới bắt đầu thông qua các phân tích chuyên môn và cụ thể. Việc mở đại lý sơn với hãng nào sẽ do chính bạn tự quyết định.

Thị trường xây dựng nhà ở từ nông thôn đến thành thị những năm gần đây tốc độ phát triển theo cấp số nhân. Do vậy nhu cầu sử dụng sơn cũng tăng cao khiến có rất nhiều đại lý sơn mọc lên.

Kinh doanh sơn là một ngành mang lại lợi nhuận cao. Để thành công trong lĩnh vực này không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên sâu. Tuy nhiên có rất nhiều khó khăn khác mà bạn phải đối mặt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sơn và chống thấm, chúng tôi hiểu được những khó khăn gặp phải khi kinh doanh sơn. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh sơn bằng cách mở đại lý sơn, mở siêu thị sơn dưới đây là những thông tin rất hữu ích cho bạn.

Khi nào nên mở đại lý sơn? Khi nào nên mở siêu thị sơn?

Lợi ích mở đại lý sơn:

Lấy hàng từ nhà máy trực tiếp

Được quyền lợi bảo hành và bảo vệ NTD chính hãng

Được lắp máy chính hãng

Được tham gia các event, hội nghị của hãng

Bất lợi khi mở đại lý sơn:

Chỉ được bán một loại sơn do hãng đó sản xuất ra

Phải chạy doanh số nếu không đạt sẽ bị cắt quyền lợi

Lợi ích mở siêu thị sơn:

Lấy hàng từ nhà máy trực tiếp

Được quyền lợi bảo hành và bảo vệ NTD chính hãng

Được lắp máy chính hãng

Được tham gia các event, hội nghị của hãng

Được kinh doanh nhiều hãng sơn khác nhau

Bất lợi khi mở siêu thị sơn:

Vốn tăng cấp số nhân, càng kinh doanh nhiều hãng càng cần nhiều vốn

Phải chạy doanh số mọi hãng nếu không đạt sẽ bị cắt quyền lợi

Vậy khi nào nên mở siêu thị sơn và khi nào nên mở đại lý sơn?

Bạn chỉ nên mở siêu thị sơn khi mối quan hệ bán hàng của bạn tại địa phương là rộng lớn, đa dạng, nhiều nhà thầu ưa chuộng nhiều dòng sơn, hãng sơn khác nhau. Nếu bạn thấy khả năng bán đa dạng hoặc vốn mình mỏng thì chỉ nên mở đại lý sơn.

Điều kiện để mở đại lý sơn, mở siêu thị sơn là gì?

Để mở được đại lý sơn, mở siêu thị sơn chúng ta phải chuẩn bị:

Phải có mặt bằng kinh doanh tương đối tốt

Chuẩn bị nguồn vốn 50 triệu đến 300 triệu đối với mở đại lý sơn, và trên 1 tỷ đối với mở siêu thị sơn

Tìm hiểu 1 hãng sơn muốn mở để ký hợp đồng phân phối đối với đại lý sơn và tìm hiểu 3-4 hãng sơn muốn mở để ký hợp đồng phân phối đối với siêu thị sơn.

Có nhiều mối quan hệ sẵn có trong ngành xây dựng: Thợ sơn, thầu xây dựng…

Phải có tính kiên trì, chịu khó

Mở đại lý sơn, mở siêu thị sơn cần bao nhiêu vốn?

Xác định chi phí mở đại lý sơn hoặc siêu thị sơn là bước đầu tiên. Cũng là bước quan trọng để bắt đầu kinh doanh sơn. Số vốn để mở đại lý sơn từ 50 triệu trở lên (và 500 triệu trở lên nếu mở siêu thị sơn). Con số còn có thể phụ thuộc vào quy mô mà bạn dự định kinh doanh. Với hãng như Vinawin sẽ là từ 300 triệu hoặc cao hơn. Kèm theo những quy định về mức đăng ký doanh số phải đạt được.

Ngoài tiền đầu tư bạn cần có khoản tiền dự trử để duy trì kinh doanh ít nhất 3 tháng. Để dự phòng công nợ cho: chủ đầu tư, nhà thầu, chủ nhà và thợ sơn…

>>> Xem thêm: Nguyên tắc lựa chọn màu sơn nhà phong cách hiện đại 2023