0848.912.912

Cách pha sơn nước đảm bảo đúng quy chuẩn

Với đa dạng những dòng sơn với nhiều màu sắc phù hợp với mọi sở thích của khách hàng. Nơi cung cấp các hãng sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ sư sẽ hướng dẫn cách pha sơn đúng kỹ thuật.

Sơn nước và những ưu điểm vượt trội

Sơn nước được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Không chỉ mang đến bề mặt công trình đẹp, sơn nước còn hội tụ nhiều ưu điểm như dễ lau chùi, không bám bẩn, mùi nhẹ, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường, nhất là với những loại sơn cao cấp được làm từ công nghệ nhựa.

Có độ co giãn, đàn hồi tốt, không bị thấm nước.

Phòng ngừa cháy nổ một cách tốt nhất.

Các loại sơn cũng như dòng sơn nước đại lý chúng tôi phân phối không sử dụng chì và thủy ngân theo công nghệ mới, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Khi sử dụng sơn nước cho ngôi nhà hay công trình của bạn điều không được bỏ qua đó là cách pha sơn nước đúng chuẩn. Bạn phải pha sơn nước đúng chuẩn thì lớp sơn mới có thể có độ phủ như mong muốn và sẽ bền đẹp, sáng bóng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết về những điều cần lưu ý khi pha sơn nước tại nhà.

Nguyên Tắc Khi Pha Sơn Nước Bạn Cần Phải Biết

Khi pha sơn nước cần pha thêm 5-10% dung môi nước trước khi sơn sau đó khuấy đều cho các thành phần đồng nhất. Không pha sơn quá đặc hoặc quá lỏng, vì nếu khi pha sơn đặc sẽ dẫn đến tốn chi phí và thời gian hơn nếu như thiếu sơn hay pha quá loảng sẽ ảnh hưởng đến độ phủ của sơn, sơn sẽ không phủ đều được.

Khi sơn các lớp sơn cách nhau 2-3h. Dùng thiết bị cầm tay hoặc máy khuấy, khuấy đều thùng sơn trước khi sơn. Dùng thiết bị súng phun, cọ, ru lô tiến hành thi công phun, lăn đều lên bề mặt để màng sơn phẳng và mịn.

Những Lưu Ý Khi Sơn, Pha Sơn Nước

Trước khi sơn sơn nước cần chuẩn bị bề mặt phải sạch không có tạp chất dầu mỡ, bụi bẩn hay tạp chất. nếu có phải tẩy sạch các lớp sơn cũ, rêu mốc, bụi bẩn. Độ ẩm bề mặt thi công dưới 17%. Bề mặt tường phải khô từ 21-25 ngày trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Khi sơn chúng ta nên sơn 2 lớp trở lên và nên làm một lớp lót để có thể giúp sơn phủ đẹp hơn cũng như sẽ ngăn được nước hay kiềm từ tường ảnh hưởng đến lớp sơn phủ.

Phải đặt thùng sơn ở vị trí an toàn, đậy nắp khi không xử dụng và để xa tầm tay trẻ em. Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hít bụi sơn, phải đeo khẩu trang, kính bảo hộ mắt thích hợp khi chà nhám và khi sơn. Cần xử lý sơn thải, thừa theo đúng tiêu chuẩn môi trường.

Công Ty TNHH Vinawin Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ bạn khi bạn có nhu cầu cần giải đáp thắc mắc hay tư vấn về sản phẩm sơn hoặc những cách pha sơn đúng chuẩn! Mọi thắc mắc hãy liên hệ 0848.912.912 sẽ được giải quyết nhanh chóng.